Luận án, luận văn
NCKH TH107N
Nghiên cứu chế biến Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum. Thumb) thu hái tại Kỳ Sơn Nghệ An đạt tiêu chuẩn chất lượng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng /
UDC NCKH
Tác giả CN Nguyễn Thị Hồng Thanh
Tác giả TT Trường Đại học Y khao Vinh
Nhan đề Nghiên cứu chế biến Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum. Thumb) thu hái tại Kỳ Sơn Nghệ An đạt tiêu chuẩn chất lượng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng / Nguyễn Thị Hồng Thanh
Thông tin xuất bản 2020
Mô tả vật lý 28tr. ; cm.
Thuật ngữ chủ đề Nghiên cứu khoa học
Từ khóa tự do Hà thủ ô đỏ
Từ khóa tự do Thực phẩm chức năng
Từ khóa tự do Polygonum multiflorum. Thumb
Địa chỉ VMUKho luận văn luận án(1): KL00460
000 00000nam#a2200000ui#4500
0013671
00214
004FE68DA9D-5D3B-4799-B4A0-87A57E40C347
005202303160924
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20230316092417|zanhntt
080 |aNCKH|bTH107N
100 |aNguyễn Thị Hồng Thanh
110 |aTrường Đại học Y khao Vinh
245 |aNghiên cứu chế biến Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum. Thumb) thu hái tại Kỳ Sơn Nghệ An đạt tiêu chuẩn chất lượng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng / |cNguyễn Thị Hồng Thanh
260 |c2020
300 |a28tr. ; |ccm.
650 |aNghiên cứu khoa học
653 |aHà thủ ô đỏ
653 |aThực phẩm chức năng
653 |aPolygonum multiflorum. Thumb
852|aVMU|bKho luận văn luận án|j(1): KL00460
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 KL00460 Kho luận văn luận án NCKH TH107N Luận án, Luận văn 1
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào
Comment