VMU
English
Đăng ký
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tài nguyên
Dịch vụ
Tin tức
Hoạt động
Tin tức
Thông báo
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tài Liệu Mới
Cổng tra cứu Z39.50
Người dùng
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin tài khoản
Đăng ký tài khoản web
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tài Liệu Mới
Cổng tra cứu Z39.50
Luận án, luận văn
NCKH TH107N
Nghiên cứu chế biến Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum. Thumb) thu hái tại Kỳ Sơn Nghệ An đạt tiêu chuẩn chất lượng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng /
Mô tả
Marc
Đầu mục(1)
Tài liệu số(0)
UDC
NCKH
Tác giả CN
Nguyễn Thị Hồng Thanh
Tác giả TT
Trường Đại học Y khao Vinh
Nhan đề
Nghiên cứu chế biến Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum. Thumb) thu hái tại Kỳ Sơn Nghệ An đạt tiêu chuẩn chất lượng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng / Nguyễn Thị Hồng Thanh
Thông tin xuất bản
2020
Mô tả vật lý
28tr. ; cm.
Thuật ngữ chủ đề
Nghiên cứu khoa học
Từ khóa tự do
Hà thủ ô đỏ
Từ khóa tự do
Thực phẩm chức năng
Từ khóa tự do
Polygonum multiflorum. Thumb
Địa chỉ
VMUKho luận văn luận án(1): KL00460
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
3671
002
14
004
FE68DA9D-5D3B-4799-B4A0-87A57E40C347
005
202303160924
008
081223s2020 vm| vie
009
1 0
039
|y
20230316092417
|z
anhntt
080
|a
NCKH
|b
TH107N
100
|a
Nguyễn Thị Hồng Thanh
110
|a
Trường Đại học Y khao Vinh
245
|a
Nghiên cứu chế biến Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum. Thumb) thu hái tại Kỳ Sơn Nghệ An đạt tiêu chuẩn chất lượng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng /
|c
Nguyễn Thị Hồng Thanh
260
|c
2020
300
|a
28tr. ;
|c
cm.
650
|a
Nghiên cứu khoa học
653
|a
Hà thủ ô đỏ
653
|a
Thực phẩm chức năng
653
|a
Polygonum multiflorum. Thumb
852
|a
VMU
|b
Kho luận văn luận án
|j
(1): KL00460
890
|a
1
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
KL00460
Kho luận văn luận án
NCKH TH107N
Luận án, Luận văn
1
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào
Comment