VMU
English
Đăng ký
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tài nguyên
Dịch vụ
Tin tức
Hoạt động
Tin tức
Thông báo
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tài Liệu Mới
Cổng tra cứu Z39.50
Người dùng
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin tài khoản
Đăng ký tài khoản web
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tài Liệu Mới
Cổng tra cứu Z39.50
Luận án, luận văn
BSYHDP L312M
Một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân sau phẫu thuật cắt dạ dày do ung thư tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An năm 2022 /
Mô tả
Marc
Đầu mục(1)
Tài liệu số(1)
UDC
BSYHDP
Tác giả CN
Lê Thị Diệu Linh
Tác giả TT
Trường Đại học Y khoa Vinh
Nhan đề
Một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân sau phẫu thuật cắt dạ dày do ung thư tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An năm 2022 / Lê Thị Diệu Linh
Thông tin xuất bản
2022
Mô tả vật lý
66tr. ; cm.
Thuật ngữ chủ đề
Khóa luận tốt nghiệp Bác sĩ Y học dự phòng
Từ khóa tự do
Dinh dưỡng
Từ khóa tự do
Phẫu thuật
Từ khóa tự do
Ung thư
Địa chỉ
VMUKho luận văn luận án(1): KL00416
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
3615
002
14
004
EF3E9224-4486-4BC8-B437-971E1FD98449
005
202210131500
008
081223s2022 vm| vie
009
1 0
039
|y
20221013150003
|z
anhntt
080
|a
BSYHDP
|b
L312M
100
|a
Lê Thị Diệu Linh
110
|a
Trường Đại học Y khoa Vinh
245
|a
Một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân sau phẫu thuật cắt dạ dày do ung thư tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An năm 2022 /
|c
Lê Thị Diệu Linh
260
|c
2022
300
|a
66tr. ;
|c
cm.
650
|a
Khóa luận tốt nghiệp Bác sĩ Y học dự phòng
653
|a
Dinh dưỡng
653
|a
Phẫu thuật
653
|a
Ung thư
852
|a
VMU
|b
Kho luận văn luận án
|j
(1): KL00416
890
|a
1
|c
1
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
KL00416
Kho luận văn luận án
BSYHDP L312M
Luận án, Luận văn
1
1 of 1
Một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân sau phẫu thuật cắt dạ dày do ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An năm 2022
Comment