VMU
English
Đăng ký
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tài nguyên
Dịch vụ
Tin tức
Hoạt động
Tin tức
Thông báo
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tài Liệu Mới
Cổng tra cứu Z39.50
Người dùng
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin tài khoản
Đăng ký tài khoản web
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tài Liệu Mới
Cổng tra cứu Z39.50
Sách ngoại văn
Y tế công cộng, Y học dự phòng
WA695 KH121D
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm :
Mô tả
Marc
Đầu mục(9)
Tài liệu số(0)
Tác giả CN
Nguyễn Công Khẩn
Tác giả TT
Vụ khoa học và đào tạo - Bộ y tế
Nhan đề
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng / Nguyễn Công Khẩn (ch.b), Hà Thị Anh Đào, Trần Đáng...
Thông tin xuất bản
H. : Giáo dục Việt Nam, 2008
Mô tả vật lý
375tr.
Tóm tắt
Bố cục cuốn sách gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; Các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề
Sức khỏe cộng đồng
Từ khóa tự do
Dinh dưỡng cộng đồng
Từ khóa tự do
An toàn vệ sinh thực phẩm
Từ khóa tự do
Đại học y tế công cộng
Từ khóa tự do
Đại học y tế công cộng
Địa chỉ
VMUKho mở tầng 3(9): KM01446-54
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
346
002
128
004
9F8A2E91-B012-410A-BC26-9577AAC41007
005
202104150848
008
081223s2008 vm| vie
009
1 0
039
|a
20210415084832
|b
anhntt
|c
20150603165601
|d
nhutt
|y
20130109083930
|z
nhutt
060
|a
WA695
|b
KH121D
100
|a
Nguyễn Công Khẩn
110
|a
Vụ khoa học và đào tạo - Bộ y tế
245
|a
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm :
|b
Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng /
|c
Nguyễn Công Khẩn (ch.b), Hà Thị Anh Đào, Trần Đáng...
260
|a
H. :
|b
Giáo dục Việt Nam,
|c
2008
300
|a
375tr.
520
|a
Bố cục cuốn sách gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; Các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
650
|a
Sức khỏe cộng đồng
653
|a
Dinh dưỡng cộng đồng
653
|a
An toàn vệ sinh thực phẩm
653
|a
Đại học y tế công cộng
653
|a
Đại học y tế công cộng
852
|a
VMU
|b
Kho mở tầng 3
|j
(9): KM01446-54
890
|a
9
|b
7
|c
0
|d
0
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
KM01446
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
1
2
KM01447
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
2
3
KM01448
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
3
4
KM01449
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
4
5
KM01450
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
5
6
KM01451
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
6
7
KM01452
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
7
8
KM01453
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
8
9
KM01454
Kho mở tầng 3
WA695 KH121D
Sách tham khảo
9
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào
Comment