Sách tham khảo Tiếng Việt
WA 695 Ng119
Giáo trình dinh dưỡng - an toàn vệ sinh thực phẩm :
NLM WA 695
Tác giả CN Phan Thị Diệu Ngọc
Nhan đề Giáo trình dinh dưỡng - an toàn vệ sinh thực phẩm : Dùng cho đào tạo đại học / Phan Thị Diệu Ngọc
Thông tin xuất bản Vinh, 2016
Mô tả vật lý 114tr.
Tóm tắt Trình bày định nghĩa về dinh dưỡng người và vài nét về sự phát triển của khoa học dinh dưỡng. Tình bày định nghĩa, vai trò của các chất dinh dưỡng đối với con người. Mô tả mối quan hệ giữa dinh dưỡng, lương thực - thực phẩm, nông nghiệp và sức khỏe.
Thuật ngữ chủ đề Dinh dưỡng - vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Bác sỹ đa khoa
Từ khóa tự do Cử nhân điều dưỡng
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Từ khóa tự do Y học
Từ khóa tự do Sức khỏe
Từ khóa tự do Vệ sinh an toàn thực phẩm
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Y Khoa Vinh
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011831
00211
004C73F0495-944D-4F0B-8742-DDBFE87406EA
005201605131644
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|y20160513164410|zanhntt
060 |aWA 695|bNg119
100 |aPhan Thị Diệu Ngọc
245 |aGiáo trình dinh dưỡng - an toàn vệ sinh thực phẩm : |bDùng cho đào tạo đại học / |cPhan Thị Diệu Ngọc
260 |aVinh, |c2016
300 |a114tr.
520 |aTrình bày định nghĩa về dinh dưỡng người và vài nét về sự phát triển của khoa học dinh dưỡng. Tình bày định nghĩa, vai trò của các chất dinh dưỡng đối với con người. Mô tả mối quan hệ giữa dinh dưỡng, lương thực - thực phẩm, nông nghiệp và sức khỏe.
650 |aDinh dưỡng - vệ sinh an toàn thực phẩm
653 |aBác sỹ đa khoa
653 |aCử nhân điều dưỡng
653 |aDinh dưỡng
653 |aY học
653|aSức khỏe
653|aVệ sinh an toàn thực phẩm
852 |aThư Viện Đại Học Y Khoa Vinh

Không tìm thấy biểu ghi nào

Không có liên kết tài liệu số nào
Comment