Sách tham khảo Tiếng Việt
WA695 T561D
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm :
NLM WA695
Tác giả CN Phạm Duy Tường
Nhan đề Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa / Phạm Duy Tường chủ biên
Thông tin xuất bản H. : Y học, 2008
Mô tả vật lý 183tr.
Tóm tắt Cuốn sách gồm 13 bài về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng, nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mãn tính, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp, chế độ ăn điều trị trong một số bệnh, dinh dưỡng dự phòng các bệnh răng miệng, các bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, vệ sinh ăn uống công cộng, vệ sinh bảo quản và chế biến một số thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Sức khỏe cộng đồng
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Bác sĩ đa khoa
Địa chỉ VMUKho mở tầng 3(18): KM01411-28
000 00000nam#a2200000ui#4500
001354
00211
0041CEF5423-875B-4449-8672-39A0BE339F4A
005202104140840
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|a20210414084052|banhntt|c20150604083231|dphuongdt|y20130109095508|znhutt
060 |aWA695|bT561D
100 |aPhạm Duy Tường
245 |aDinh dưỡng và an toàn thực phẩm : |bDùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa / |cPhạm Duy Tường chủ biên
260 |aH. : |bY học, |c2008
300 |a183tr.
520|aCuốn sách gồm 13 bài về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng, nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mãn tính, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp, chế độ ăn điều trị trong một số bệnh, dinh dưỡng dự phòng các bệnh răng miệng, các bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, vệ sinh ăn uống công cộng, vệ sinh bảo quản và chế biến một số thực phẩm
650 |aSức khỏe cộng đồng
653 |aDinh dưỡng
653 |aAn toàn thực phẩm
653|aBác sĩ đa khoa
852|aVMU|bKho mở tầng 3|j(18): KM01411-28
890|a18|b7|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 KM01411 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 1
2 KM01412 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 2
3 KM01413 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 3
4 KM01414 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 4
5 KM01415 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 5
6 KM01416 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 6
7 KM01417 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 7
8 KM01418 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 8
9 KM01419 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 9
10 KM01420 Kho mở tầng 3 WA695 T561D Sách tham khảo 10
  1  2 of 2 
Không có liên kết tài liệu số nào
Comment