Trung tâm Học liệu - Thư viện kết hợp câu lạc bộ Sách tổ chức thành công ngày hội sách 01 - 03/12/2019

Hòa trong không khí chào mừng ngày thành lập Quân đôi Nhân dân Việt Nam – ngày 22 tháng 12. CLB Sách phối hợp với Trung tâm học liệu thư viện Y Khoa Vinh tổ chức chương trình hội sách
lớn nhất năm và đồng thời tổ chức cuộc thi viết online trên fanpage với chủ đề “ Sách - đường đến thành công” với tổng giải thưởng lên đến 5tr đồng.

Hơn 5 gian trưng bày, bán sách giá cả hợp lý với nội dung phong phú được giới thiệu tới người xem. Ngoài những sách mới đợt trưng bày còn mang đến những cuốn sách đã qua sử dụng với giá cực rẻ hoặc miễn phí đến với sinh viên.

Đặc biệt đêm văn nghệ và công bố giải thưởng 02/12 đã diễn ra sôi động với nhiều màn biểu diễn đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham gia.

Ngày hội sách đã diễn ra vô cùng sôi động và bổ ích, thúc đẩy nhu cầu, thói quen đọc sách đến bạn trẻ trường Đại học Y khoa Vinh. Hẹn các bạn ở Hội sách lần sau sẽ có nhiều điều mới mẻ thú vị hơn nữa.

Trần Như