Kêu gọi hiến tặng tài liệu

TRƯỜNG ĐHYK VINH

TRUNG TÂM HỌC LIỆU-THƯ VIỆN

THƯ NGỎ

(Quyên góp, hiến tặng tài liệu)

Kính gửi:     Các đồng chí cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức trường ĐHYK Vinh.

Hưởng ứng ngày "Sách và bản quyền thế giới" (23/4), nhằm hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tiếp cận tri thức, tăng giá trị sử dụng của tài liệu, tiết kiệm chi phí và nêu cao tinh thần tôn trọng kiến thức và các vật phẩm văn hóa. Trung tâm Học liệu - Thư viện trường ĐHYK Vinh phát động phong trào quyên góp, hiến tặng tài liệu với mục tiêu xây dựng tài nguyên thư viện ngày càng phong phú và đa dạng.

Tài liệu quyên góp không giới hạn về số lượng và chủng loại.

Trung tâm Học liệu - Thư viện thiết tha mong nhận được sự đóng góp của toàn thể quý Thầy Cô, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong trường. Mỗi đóng góp của quý vị sẽ trở thành món quà vô giá đối với các bạn đọc trong trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị.

Thông tin chi tiết hoặc đóng góp tài liệu xin vui lòng liên hệ: Phòng đọc 1 (P.201) tầng 2, Trung tâm Học liệu - Thư viện trường ĐHY khoa Vinh hoặc (Cô Trần Thị Như , ĐT: 01676423506).

Chân thành cảm ơn sự chia sẻ và hỗ trợ của quý vị!

Vinh, ngày 17 tháng 4 năm 2013

GIÁM ĐỐC